Rash sa braso

Ano po kaya ito? Parehong arms ni baby meron. Neto lang sila naglabasan. Pinahiran ko ng hydrocortisone nawala kaso bumabalik. Pag morning super pula nila pero pag hapon na di mo na halos mahalata, kumakalma sila. Ano po kaya yan? Parang di naman sya makati kase di naman irate si baby.

Rash sa braso
4 Các câu trả lời

yung hydrocortisone ba recommended ng Pedia mi? if hindi.. need mo pa rin paconsult sa Pedia.. if as prescribed naman inform mo pa rin si pedia na bumalik balik yung rashes ni baby.. ang tingin ko dyan kasi ay Eczema

10mo trước

yes recommended sya ni pedia. kababalik lang namin sa kanya kanina, tuloy ko lang daw. skin asthma daw sya so nag decide kami palitan muna yuny milk ni lo kase baka yun yuny cause ng allergy.

visit pedia para ma assess ng maayos. para kung may need ipa-take na meds/cream mastart agad and iwas complications.

hi kumusta na po yun braso ni baby? gnyan din po sa baby ko.. sa derma nmin pinacheck up

6mo trước

Thank you mie.. si lo ko kasi pure bf e, puro gulay nlng kinakain ko dhil bawal malansa at nadedede ni baby.. until now hndi pa din nwawalansa braso nya pati n din sa mukha, pabalik balik nlng.. skin asthma din sya

may ganyan din baby girl ko