rashes? any experience po same sa lo niyo.

ano po kaya ito mga red rashes sya nung nakaraan inaplayan ko ng cetaphil baby nawala yung redness niya parang natuyo kaso para tuloy buni naging itsura namuti naman..tinigil ko na muna paglagay ng cetaphil advance cream. pasagot po salamat.. #firsttimemom #advicepls

rashes? any experience po same sa lo niyo.
1 Trả lời

sa bath yan mii kaya nag change ako to Tinybuds rice baby bath mas kuminis and lumambot skin niya ☺️

2y trước

kamustw Mii ung pagamit nyo ng tiny buds rice baby bath? planning to buy it sana