Need help!

Ano po kaya ito mga mamsh? Hindi naman po sya kamanaw. Red po to dati taz pumuti na po. Salamat sa sasagot po.#pleasehelp #1stimemom #advicepls #firstbaby

Need help!
14 Các câu trả lời

hi mommy! nothing to worry. pero before anything else, always seek your pedia first. yung white na yan kung mapapansin mo nasa leeg lang sya, meaning yan yung naging patches ng rashes jan sa area na yan.. napansin ko yan same sa pinakita mo sa leeg ng lo ko, eventually mawawala din po yan mommy. 😉❤️ use cetaphil gentle cleanser po ❤️

ganyan din po yung sa baby ko, niresetahan syang cream,pacheck up nyo po agad sa pedia nya baka kasi kumalat pa lalo mamsh

ganyan ky bby ko nong 3months sya red din nging puti.. nag palit lng po ako ng sabon nawala din nman..

saakin binababad ko sa breast milk ng mga 30 mins bago liguan at natanggal naman sya 3days lang

pa check agad sa pedia. para maresetahan ng ointment or cream.. mhirap na baka kumalat

hello po mommy nagkaroon din po ng ganyan baby ko dati pero nawala lang din naman po.

Ganyan po sa baby ko now .. pina check up ko po , niresetahan lng po ng cream ..

milk po yan. keep the area dry na lang po. mawawala din eventually

npedia mo na po. baka ibang sakit na yan.

Pacheck mo nalang po mommy sa pedia.