first time mom

ano po kaya ibig sbhin nung unang 2 beses na pagtest sa PT ay two lines xa pero mejo malabo pa ung isa tapos nagtest ulit knina may lumbas na spotting una brown tapos biglang naging red, ano po kaya ibig sbhin?

2 Các câu trả lời

Basta faint line ung isa possible preggy ka. Ung spotting possible po na implantation bleeding sabi sakin dati ng OB ko pero better consult ka na sa OB para sure. May blood test naman para makita kung talagang preggy ka na.

Basta 2 lines kahit faint ung isang line, positive ba yan. Ung sa spotting, pacheck up ka kung ano ang cause.