Help po. Sana po matulungan ako sa corpus luteum na po ito.

Ano po kaya ibig sabihin po neto? Nagsspotting po ako dahil po ba talaga na maselan ako magbuntis? Pangatlo ko na pong baby to dito lang po ako nagkaganto. Sana po matulungan po ako. Salamat po.

Help po. Sana po matulungan ako sa corpus luteum na po ito.
2 Các câu trả lời

corpus luteum ang tawag sa shell na pinanggalingan ng itlog mong pumutok , so sa right ovary ka nagovulate. and that's normal. ang prob ay di makita san si baby. kaya nakalagay dyan- PREGNANCY OF UNKNOWN LOCATION- need mo.magfollow up sa OB mo mismo.

12mo trước

Nalaki naman po tummy ko hay