7 months and have twin baby ..

Ano po kaya ibig sabihin nito ? Wala naman po nararamdamang masakit , nahihilo lang .. May nalabas rin na tubig tubig. Ano po kaya ang pwede ko gawin #twin #7months #blood

7 months and have twin baby ..
13 Các câu trả lời

UPDATED PO .. NANGANAK NAPO YUNG FRIEND KO NA MAY GANYAN .. KAMBAL PO BABY NYA PERO SA RESULTA NG ULTRASOUND NYA ISA LANG .. KAYA PINAANAK NA SYA KAHIT 7 MONTHS PALANG BABY NYA ..

3mo trước

wooow congrats po sa friend nyo!! pwede po pala yon? di nakita sa ultrasound na twins? buti po nadala nyo na sya agad sa ospital ❤️

punta kana po er, ganyan po nangyari sakin ngayon nandito nako sa hospital ksi kagabi walang heartbeat si baby number2

Mommy punta ka na ng er , ganyan ako sa panganay ko, may dugo nang lumalabas on labor na pala ako nun.

hala mii pa check kana po baka ho amniutic fluid yungbtubig tubig na lumalabas sa inyo.

Preterm labor na yan me naku! Punta kana sa ob mo.

Mucus plug na po ata yan mommy, early sign of labor

patakbo na po kau sa er mommy..

Parang mucous plug, pls go to the ER na asap!

Update po? kamusta po kayo ng twins?