Result for Urinalysis UTI

Ano po kaya ibig sabihin ng sa Urinalysis ko. Grabe sa Many 🤦‍♀️😅 Mukang matinding gamutan to. Ayts!

Result for Urinalysis UTI
11 Các câu trả lời

Hi mamshie kung next week pa ung check up mo. Pwede ka. Muna. Mag home. Remedies para maka help. Kahit papano once binigyan ka ng antibiotic atleast baba kahit konti😔 me prone ako sa UTI kahit di pa ako preggy Kaya nung preggy ako nag ingat TalGa ako. Lalo na alam natin na prone sa UTI ang mga preggy. Eto mga ginawa ko home remedies and big help sya sakin until now 36weeks na ako hindi pa ako nag antibiotic for uti nag ka UTI ako pero mild lang no need ng antibiotic. ***More water Intake Buko juice (fresh) Yakult once a day ( super effective to lalo na kung may discharge ka or constipated) Change ng undies 2-3x a day Cranberry juice (if possible. Minsan kasi mahirap mag hanap or pricy) Pag mag co-collect ng specimen need MIDSTREAM hindi ung unang patak or huling patak kasi di accurate un madami kami patient ganyan di nawawala UTI un pala mali ung pag collect nila kaya SOP na samin pag mag papa urinalysis kasama na sa spill namin na midstream ang pag collect. Bago pwede ka po mag pa urinalysis bago ka mag pa. Consult uli kay OB para ma. Compare mo kung my changes. Keep safe mamshie and baby❤️🙏 I hope maka help po yan🙂

3y trước

Salamat po. :) Ingat din po kayo.

Ang taas po ng uti mo, inom ka ng maraming tubig momsh then if available ang fresh buko juice sa inyo inom karin every morning before your first meal, tapos iwas sa mga maalat na pagkain, for sure po ipapa antibiotic ka talaga ng ob mo.

Super taas po ng uti nyo mamsh. More water lang po kayo at iwasan po ang mga food na pwede maka uti. Rerestahan po kayo nyan ng antibiotic ng ob nyo po. Para po di magkaroon prob si baby pag labas

momi maatas po talaga and pus cells sa urine niyo..also may trace of protein din sa urine..call your OB and let her know of the result kasi protein in the urine is related to kidney functions

5-10 lang pus cells ko momshie pero uti na. Kasi ang normal is 0-1 lang na pus cells. 62-64 yung sayo sobrang taas. Mag buko juice ka araw araw at iwas sa softdrinks. God bless mommy.

grabe ang taas ng UTI mo momsh. buti di ka pa nilalagnat nyan. kelangan mo tlga ng gamutan dito momsh.. ako dati na 6-12 pa lang PUS cells ko ramdam ko na.

3y trước

6-12 lang din pus cells ko noon pinag antibiotics ako for 2 weeks. Prone din ako sa UTI kahit nung Di pa ako preggy. Grabe taas nung kay sis. Mukang matinding gamutan talaga..

grabe sa many talaga sis. taas din ng pus cells mo. antibiotic yan for sure, maganda makausap mo ba ob mo agad momsh

3y trước

saakin po wala talaga. wala sakit sa pag ihi walang blood ganon po, balakang po masakit yes. lagnat wala rin. kaya nag taka talaga ako.

ung pus cell po is nana sa tagalog. sobrang taas . ipapa urine Cs ka niyan tas matinding antibiotics

may infection tas may trace pa ng protein sa wiwi delikado yan sis. pacheck up agad asap

3y trước

Ayon nga po e kaso nextweek pa din ang sched ko. Uulitin ko nga ung urine ko ii.

yes many bacteria daw poh pag ganyan...niresetahan aq ng ob antibiotic...