Asking lang po

Ano po kaya ibig sabihin ng mga request laboratory na ito? Sa katapusan papo kase ako mgpapalab, Salamat po😊#firstbaby

Asking lang po
2 Các câu trả lời

same Tau moms hehe ako din next check up ko papalab test din..need daw Kasi Sabi ni ob..Lalo na sa fisrt time mom,, meron pa nga kasama sakin na blood sugar since may history family ko ng diabetes..

Blood typing , HBSAG, 75g OGTT yung 2nd pic di ko po sure putol po kasi☺️ pero parang CBC po sya