first trimester discharge

Ano po kaya ibig sabihin ng brown discharge may lumabas po kasi sakin malapot po xa na sticky brown. 8w5d po ako pregnant ngayun. Delikado po ba ito? Nagaalala po kasi ako. First time mom dn po ako kaya wla idea Salamat po

2 Các câu trả lời

Hi mamsh. Tingin ko kailangan mong mag bed rest muna. Or kaya wag ka muna magbuhat ng mabibigat. Baka mababa matres mo.

4y trước

Nako. Wag muna magbuhat buhat ng mabibigat. Ganun din ako nung 7 months si baby. Pinag bed rest ako dahil mababa daw masyado matres ko. At di pa time para lumabas si baby. If I were you. Just fo bed rest. Wag masyado mag pastress. Iwasan magbuhat ng mabibigat. At ang bilin ng aking OB, wala munang contact kay mister. Tapos pinain din ako ng pampakapit.

better ask ob po