BABY GENDER

Ano po kaya gender ni baby? Sabi po sa utz nong 20weeks ko, boy raw. Ngayong pong 26weeks ko, girl naman daw po. Hehehe pero para maka siguro, ipapa ulit ko na lang sa 8mos ko. Thank you po sa sasagot!

BABY GENDER
1 Trả lời

bakit di pa daw sure sis? ako kasi nung 20 weeks ko tinakpan nya pero possible baby girl daw. Nitong 28 weeks na ako sa wakas pinakita nya na, girl daw, twice pa sinabi nung sonologist hehe.

3y trước

mas mabuti nga sis para sure tlaga hehe. mga white muna bilhin mo