6months pregnant

Ano po kaya gamot sa sobrang pangangati ng private part , patulong naman po .

28 Các câu trả lời

Malamang po may infection kapag sobrang kati, momsh. May discharge po ba? Pa-describe po ng discharge niyo in terms of color, odor and consistency. Kadalasan po sa buntis, either urinary tract infection (UTI) or yeast infection. Pa-checkup po kayo momsh para maresetahan kayo ng maayos na gamot na naaayon sa findings ng doktor.

Hugas ka every time mag wiwiwi ka mommy makati talaga po yung discharges na lumalabas saten. Saka pagtapos mo maghugas at wiwi punasan mo tissue yung private part mo o kaya damit na hindi basa para mas comfortable po. 😊 hygiene lang yan mamsh.

Baka may UTI kapo mommy. More water po saka pa check din po kayo ng urinalysis para mabigyan po kayo antibiotic if ever na mataas kawawa po si baby pag hindi nagamot yan mommy.

Ganyan din po ako kapag may uti po, more water ka po mamsh yan lang talaga ginagawa ko tapos wag ka po munang mag panty. Kahit na bloated ka inom ka pa din maraming tubig.

Malalaman mo agad if may infection ka kumg madamimkang discharge and, thats not normal. Yun yung nagkocause ng pangangati, usually i ay e ka nyan para makita discharge mo

Ganyan dn po ako nung 6mnths ngpaLab po ako my konting infection pla ako sa urine By Fri check ulit urine ko if ok na ksi pwede pong maapektuhan c bby pgngkataon .

4y trước

Ok po thankyou

Pag akin dati mommy nag papa check up ako baka kasi mamaya mag infection ka na.. Pero ang advised sakin ung betadine n feminine wash then ung gyne pro..

Payo sa akin ng midwife sa center oag ganun maghugas daw ng del monte vinegar effective daw un sa pangangati at mabahong amoy ng private part. 😊

pwedeng yeast infection pag sobrang kati. mejo normal sya sa buntis pero kelangan i treat. naflora po try nyo pang wash. at pacheck kay ob po

Hugasan lang po lagi ng maligamgam na tubig at wag muna sabunin . Minsan po kasi sa sabon din na gamit kaya nagkakaganyan.