spotting

Ano po kaya gagawin ko or ano kaya itetake ko vit.na pampakapit Nag bleed ako ng konti ngaun.. Im 7weeks preggy and never pa nakapag pa check up pls.answer . Thanks

2 Các câu trả lời

Pwede ka po mag pa-emergency maganda po macheck up ka kung may bleeding. Yung pampakapit po kasi hindi nabibili over the counter need po na may reseta ng OB. Need din po mag bed rest pag ganyan.

4y trước

Salamat. Di naman agad makaalis, bawal tricycle samin, 4wheels lang pwede. Wala naman kami nun worry lang. Di pa kc ako nakapag pa check up since nalaman ko pregnant ako.

duphaston sis, gnyan din ako dati, un lang mejo pricey nga lng xa..

4y trước

Pwede kaya bumili over the counter