an9 to? .

ano po kaya to? di po kasi mataNdaan kung inject ba xa jan..lumalaki din po.

an9 to? .
24 Các câu trả lời

bcg po yan.. kaya ung pedia ng LO ko pinapili aq kung sa may bandang balakang or sa shoulder nya ituturok ung bcg.. pinili ko balakang..para daw ndi pangit tignan paglaki ni LO daw.

nag post dn aq nian ng gnyan dto mamsh. bcg dw sbi ng iba.. dko kc alm kung san sya ininject since knuha lng sya ng mga nurse. pro hnyaan nlng nmin. kusa nmn sya napanat

Hehehe nasagot rin tanong ko. gnyan din kasi sa baby ko mommy naisip bka ung sa BCG na ininject sa knya..sa BCG nga.

BCG po Mumsh, provides immunity or protection against tuberculosis po. Ok lang po yan Mumsh.

Bcg po.. sa 2 boys ko sa braso pero sa baby girl ko sa bum nya hehhehe para d kita

ganyan din lo ko. after 2months and a half tsaka lumabas yung ganyan niya.

Bcg ya momshie.. vaccine pgkapanganak ksabay ng hepa b

Bcg vaccine po. Mawawala din yan Wag nalang kutkutin.

bcg vaccine po yan. yun baby ko sa butt na tinurukan

salamat po sa lahat ng sumagot. nawala worries ko.