Rashes

Ano po kaya dahilan bakit nagka ganito baby ko?? Nilalagyan ko po yan ng petroleum jelly for baby pero imbis na mawala parang dumadami? ano pa po kaya dapat ko gawin para mawala yan?? Help naman po...

Rashes
85 Các câu trả lời

no wag po petroleum jelly. ligo lang po everyday and cetaphil sa face. ganyan din baby ko pero yun lang naman advice ni pedia sakin. regarding cetaphil, wag daw ilagay sa cotton or anything like bimpo. sa malinis na kamay lang daw.

momsh wag mo lagyan ng khit ano ksi sensitive ang skin ng mga baby and mainit ang petroleum jelly normal lang sa baby ung ganyan mas mdmi pa sa baby q noon jan buong ktwan kusa lang po yan mwawala magbabalat pa po yan

Hi mommy..Better po pa check up mo muna sa pedia niya para they can give the proper ointment since very delicate kasi pag sa face kaya mahirap mag apply nang walang prescription from your pedia.Para mas safe din po.

tiny remedies in a rash ilagay mo sis para mawala na rashes ni baby mo, ganyan gamit ko pagmay rashes si baby ko kaya mabilis lang mawala at safe yan dahil all natural kaya good for babies talaga. #PalustreSecrets

Nako same tayo ganyan dn face ni baby pero hndi petroleum jelly nilalagay ko. Breastmilk ko. After nun hilamos ng dove. Kasi malagkit sa face. Advice dn ng pedia nya 😊 ngayon kaunti nalang nasa face nya

Cornstarch po very effective yun.. Pwede po xa ihalo sa lukewarm water andnibabad mo c baby ng 10mins. With the cornstarch. Or direct lagay sa skin nya wag lng malapit sa nose bka kasi mlanghap nya

Mommy wag petroleum jelly ilagay mo baka mainit sa face ni baby try mo ung exzacort. Pang face yun. Pero ung baby ko may butlig butlig dn sa nose pag labas nya pero nawala naman sya kusa.

May ganyan din baby ko..pero hindi ako naglagay ng kung ano ano..nawawala naman..wag ka maglagay ng kung ano ano like petroleum jelly...basta maligo lang at wag pakiss sa face baby

Ganyan din baby ko nung ilang weeks pa lang sya. Breastmilk lang mommy lagyan mo before maligo. Then try mo po lactacyd baby wash. Ngayon po makinis na mukha ng baby boy ko. ☺️

bili po kayo s mercury ng PHYSIOGEL lotion un po ilalagay nyo jan s face and body nya sobrang maganda sya ung sa baby q mas malala p jan paglagay q kinabukasan lang mejo humupa na

5y trước

200 plus po..2x a day po ang lagay nyan..kung gusto nyo po meron din yan cleanser pampaligo po para po s balat nya din so after nya po maligo ung lotion naman