Baby

Ano po kaya cause ng pag lungad ni baby. Minsan sinusuka nya yung formula milk.

6 Các câu trả lời

Iba po ang lungad sa suka mommy.. Normal po lumungad si baby sa early stage since di pa mature ang digestive system nya.. Kpg lumungad si baby ptaglid nyo lng po sya hanggng lumbas ang gatas.. Kpg sumusuka nmn po obserbahan nyo po, kapg panay n po sya punta n po kyo sa pedia.. Baka madehydrate si baby po..

5y trước

Sge po thanks

Iyong mga baby po kasi nag s stocked ng gatas yan sa bibig nila kaya minsan kahit matagal na silang nka dede..nalungad padin po..

momsh, kung suka at hindi lungad possible hindi siya hiyang sa formula or overfeed siya.

gano kadalas sinusuka? pag ganyan consult the pedia. baka di compatible sknya ung milk.

Di napapaburf ng maaus and overfeeding..

1 beses sa isang araw po.