Edd sana po may Maka sagot na same case ng sakin

Ano po Kaya Ang tamang due date ko naka tatlong ultrasound na po ako una 6 weeks pa lang edd ko nov.20 second Naman 26 weeks edd ko nov.21 Ngaung patatlo ko biglang layo na dec.05 na

6 Các câu trả lời

ganyan din po sa akin..edd ko sa una Kong utz Nov20, then yung 2 latest utz ko naging dec5 at nov30..Pero ang Sabi sa akin ng OB ko mas accurate daw yung unang utz w/c is Nov20. Hintayin nlng natin mamsh..paglabas na si baby, lalabas na sya.

ganUn dn prob kO,first ultrasouNd TVS edd ko nOv,24, ,2nd ultrsound in pelvic,november 29, ngayong last ultrasound ko,naging dec,5, ai ano kaya susundiN na EDD dyAn,

1st ultrasound po yung transv kasi ganun din sakin sa transv ko dec. 2 ang due date ko nung nagpa BPS ako biglang dec. 13. ang layo.

ung utz po ang medyo accurate kung baga malapit lapit..

1st utz mas accurate which is nov.20

Sa 1st ultrasound ka mag base