Ultrasound

Ano po kaya ang susundan na duedate? Sa first ko ultrasound april 11, sa second april 2 po pero sa mindwife ko april 8😒😩

2 Các câu trả lời

usually lmp yung sinusunod nila sa pag ca-calculate... pero pag nag first transvaginal ultrasound ka mag aask sayo yung OB kaila lmp po at dun din nila e babase...pero kung same ka saakin na yung lmp at yung transvaginal ultrasound ay malayo yung gap...same saakin na yung lmp ko dapat ay 24weeks na ako pero sa transvaginal ultrasound ko ay 20weeks pa akoa....for sure magiging same yan saakin mi na mag rerequest yung OB nang biophysical profile ultrasound para malaman yung situation ni baby sa loob ko okay lang sya o ano...tas ngayon yung biophysical profile ultrasound na yung sinusunod.

Yung sa first ultrasound po. Kasi yung mga sumunod n ultrasound po nakadepende nlng po yun sa laki ng baby.