Pakisagot po.

Ano po kaya ang pwedeng maging epekto kay baby ko kasi nung 2 months pregnant ako di ko alam na buntis ako kasi diko po alam na buntis nako. Ang alam ko lang is delayed ako. Tapos umiinom ako ng alak halos gabi gabi.

6 Các câu trả lời

If naagapan mo naman agad, I don't think it will have that much effect. Ako nga eh, eating raw, drinking coffee, nag extreme exercise pa ko, nagbubuhat at tumatalon.. di ko alam buntis na ko but here I am, 35 weeks na and my baby is doing good naman.

if after nalaman nyo n pregnant pla kayo at my mga supplements k nmn given by your ob..i hope n ok si baby mo..pray lng mamsh and mgpaka healthy kumain ng fruits at gulay..

5y trước

Thankyouuuuu po. And let us all pray na maging healthy si baby😇🙏

If lucky ka walang epekto.. mdme dyan nag ddrugs pa ok nman ang baby. Binalak m pala makunan tapos ngayon nagguilty ka...

5y trước

Hoping and praying na healthy si baby ko. Yung sinabi ko pong Indenial, that doesnt mean na gusto ko pong malaglag yung baby ko kaya umiinom ako ng alam. Its just di lang po ako agad nagPT nung nadelay ako ng 1 month pero magtwomonths ko po nalaman na pregnant ako.

ok lng po un .. as long as hininto nyo na po ng malamn nyong buntis kayo.

ilang months sis nung nlmn mo pong buntis ka?

How's your baby now mamsh