ANO ANG PWEDING GAWIN KAPAG SUHI(UNA ANG PAA NG BATA)?

Ano po kaya ang Pwdi kong gawin mag 8 months napo ang tyan ko and nalaman po sa huling ultrasound ko na suhi(una ang paa) si baby? Ayuko kopo sana ma CS hanggat maari pero po kapag di po sya naayos ng posisyon nya ma ccs daw tlaga ako:( Pwedi kopo kaya ito ipahilot? Pero sabi nman po ng obi ko may possibility na umikot padaw po si baby.

1 Trả lời

may pag asa pa naman umikot. sa left side ka palagi pag matutulog