Safe Detergent for baby

Ano po kaya ang pinakamura na Laundry detergent para sa damit ni baby kasi kating kati sha kapag CHAMPION OR SURF powder po kasi gamit ko

74 Các câu trả lời

Smart steps liquid detergent and Perla White gamit ko. Mild scent lang and affordable pa.

5y trước

Thank youuuu!

Tinybuds ka lang mamsh. Wag ka muna mag laudry detergent. Baka mag rashes si baby.

Surf gamit ko pero di naman nangangati si baby . Binabanlawan ko lang ng maigi .

Ariel po na png baby mabango pa po at safe sa skin ni baby kasi mild lng sya

We use ariel liquid detergent po at perla white. So far okay naman siya dun 😊

5y trước

Di ko lang po sure. Si LIP kase bumili nun e 😅

Gamit ko po ung sa Human Nature na laundry liquid detergent na for baby.

Perla white po. And del gentle soft po for fabcon. Budget friendly.

Perla white nalang momsh.. maganda sya gamitin madali pa banlawan

Tiny buds detergent mommy. Safe kay baby and all natural pa.😍

Smart steps, mas mura compared sa tiny buds and cycles