binat sign?

Ano po kaya ang mga sign ng binat masakit po kasi buong katawan ko tapos my kunting lagnat ano po dapat gawin ko d naman po ako ng lalaba 1mon old palang po yung baby ko kaso lagi po ako puyat wala din po akong kapalitan pag pang gabe yung asawa ko 1st time mom po ano po kaya nabinat kaya ako?

1 Trả lời

Sabi ng friend q..sign dq ng binat is masakit ang ulo...sobrang sakit dw...ganyan din q noong nka leave pa aq..aq halos lahat kai baby...wlang kapalitan, tpos wlang sapat na tulog..ngaun 5 months na c baby.