Accurate EDD

Ano po kaya ang mas accurate and mostly nasusunod? humihilab hilab na madalas ang balakang ko at sobrang bigat na po ng tummy ko ..madalas na sya manigas and yung pempem ko parang maga na ewan na nadudumi aq na di maintindihan minsan kaya lagi po ako nakahiga..hirap na rin ako matulog at bumaling baling kapag nakahiga..

Accurate EDD
1 Trả lời

Lapit ka na manganak momsh. Walang makakapagsabi saan ang mas accurate. Yung akin lng yung LMP at age sa ultz ko ay between 3 days lang.