nakagasugat yung pusod ng anak ko

Ano Po Kaya Ang mabisang gamit o dapat gawin nito nagkasugat Po Kasi Yung pusod niya nilagyan ko siya Ng breast milk ko kaso mukhang lumalakas Salamat Po sa sasagut

nakagasugat yung pusod ng anak ko
1 Trả lời

ngagasgas po ba sa diaper? nung ngkakaganyan pusod ni lo ko hnaharangan ko ng cotton na tela ung diaper nya para di makaskas or dumikit sa pusod ni baby. nilalagyan ko lng ng betadine. then patutuyuin mo lagi pusod ni baby.

4y trước

Tingin ko Po di dahil sa diaper bigla Lang Kasi namumula..but salamat moms'