admit

ano po kaya ang gagawin ko sa baby ko ngayon kakapanganak ko lang na admit agad sya kasi ayaw nya dumede sakin .. 1day na po syang walang dede ' kaya nilagyan sya ng dextros ng doctor para dw di mang hina ang katawan .

1 Trả lời

First is Bantayan sis. And alamin mo bakit d siya nadede sayo? Probable infection ba? tanungin ano gamot ibbgay.. and most of all pray. . Ipunin mo din Po gatas mo Kung meron ka. Nuod ka pano mag latch para pag galing Niya sayo n siya dedede.