Burong isda

Ano po kaya ang epekto sakin na 7 months pregnant ang pagkain ng burong isda? Diko po alam na bawal, eh nakakain na po ako nung nag searc kung okay lang sa pregnant ang buro. #1stimemom #pregnancy #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

Okay lang naman po mommy konti lang naman aiguro nakain mo. At para makampante po kayo, lagi nalang po kayo kumonsulta sa ob para laging naka monitor si baby. At bilangin mo po sipa ni baby.

3y trước

Thanks you momshy 🤗😍