Panginginig ng kamay at braso ng 2years old.

Ano po kaya ang dahilan bakit nanginginig ang anak ko.? #pleasehelp #advicepls

5 Các câu trả lời

hi!kamusta po baby nyo same case po s baby 2 years old nanginginig din kamay at paa ng toddler ko tinanong ko n sa pedia nya sabi normal lang daw nagwoworry ksi ako s mga nakakausap ko iba mommy di nila naexperience case ng baby ko

1y trước

and true po d namin na experience same case mo kasi nga po it's not normal.

pedia na miii wag na magpost di din alam ng mga tao dito ano nangyayari sa baby mo.

consult asap if madalas... kung lagi kasi posibleng seizure mi

pacheck up mo na if madalas nangyayari

1y trước

yes po, if unusual, go to pedia na po.

go to pedia ASAP