ano po kainin o inumin.bigla nalang lumiit ang dede ko at parang mawawal ng gatas.5months pa baby ko.nung isnag linggo lagi pang nanakit dede ko sa subrang dami ng gatas..ngayon tatlong araw na kahit anong inom ko ng gatas kain ng gulay na may malunggay kapayas shells.hindi na bumalik sa dati ang laki at dami ang gatas ko..ano kaya dahilan?

2 Các câu trả lời

Hi Mamsh, aside sa food intake, marami din factors nakakaapekto sa milk production natin. If di naman po kinukulang si baby sa milk mo, wag masyado pakastress. Isa din kasi ang stress sa reason kung bakit humihina. Aside from that, ipa unli latch lang kay baby ang boobs and get enough sleep. Sabayan si baby ng sleep if possible kasi need din ng body natin ng tulog para sa milk production. Hope it helps Mamsh. Go lang in breastfeeding kay baby. It's best for them. 😊

Papadedehin mo padin po mommy.