Please sana may makapansin

Ano po kadalasang Na feel nyo po pag may Contraction po ? Normal lang po ba na maninigas ang Tyan ? Ni resitahan po kasi ako ng Ob ko pang 1 Week para po pampakapit .#firstbaby #1stimemom

1 Trả lời

Hi Mommy ! Yung pakiramdam ng constraction lagi sumasakit na ang tiyan pati puson😊kaya ka siguro binigyan ng pampakapit dahil Hindi pa pwede mag constraction ka dahil hindi mo pa kabuwanan at lalo hindi ka pa pwede manganak😊