Ano po ito?

Ano po itong parang white white sa ilong ng anak ko ika 3 days palang nga ngayon. Matatanggal pa kaya yan?

Ano po ito?
104 Các câu trả lời

Opo mommy everyday paligo lang at matatanggal di po yan nagbabalat po talaga ang mga newborn

Matatanggal po yan. Yung baby ko nung nb sya Meron din ganyan. His 3mos+ already Wala na Po.

Normal lng po yan mamsh...milia ang tawag jan...mawawala dn yan after few weeks or months

Normal lang po yan. Mawawala ren yan. May ganyan ren baby ko nung first day. Now wala na.

Milia po yang whitish spots na yan normal sa newborns and yes po mawawala siya overtime.

Mawawala din po yan 8 days palang po si baby ko & medyu nawawala wala na yung sakanya.

ung baby ko gnyn dn mommy. wala aqng ibang nilagay before one month nawala nmn sya

Yes sis. Kusa Lang mag-fade Yan. May ganyan din bb ko. After 2-3weeks, nwala din

Cholesterol deposit po ata yan pero normal lang po sa newborn yn mawawala din.

Matatanggal momsh. Magbabalat po siya after ilang days, at normal lang po. :)