ano po ito?? normal discharge po ba ito?? pls.pasagot po.. 36 weeks pregnant po

ano po ito? discharge lang po ba ito?

ano po ito?? normal discharge po ba ito?? pls.pasagot po.. 36 weeks pregnant po
10 Các câu trả lời

nagkaganyan na dn ako ilang beses na, lagi ko kinoconcern ky ob yan pero sabe nia okay lang dw, basta wag lang kulay pink, red, gray, black or brown.. Pag ganong kulay n dw lumabas skin, punta dw ako agad sknya. Pero white and yellow okay lang dw.

Kahit sakin may ganyang lumalabas now e. After ko mag wiwi saka lalabas yang discharge ko. Inaamoy ko sya may konting amoy sya. Pero d nmn mabahong mabaho. Totoo po ba na normal lang yan? D pa ko mkpag pa check kay ob gawa ng covid

Ganyan din sa akin pero white naman po. 35weeks preggy sunod sunod ang discharge kapag naglalakad ako ng matagal, hihiga or pag gagalaw sila sa tummy ko.

my ganyan dn po aqng discharge knina lng..para xang plema..17 weeks preggy aq..naka2curious 2loy..sarado p nmn mga clinic ngaun..

5y trước

Aq rin sis.. 16 weeks naman aq

Normal lang po ngbabawas ka lng ng dumi galing sa tyan wag lang ibang kulay mas delikado😊👍🏻

Normal lang po yan . Pag brown or blood discharge na po ,nag hahanda na po si baby lumabas

yeast infection yun ang alm ko...meron talaga sa buntis

Normal po

normal

Normal

5y trước

thanks po.. :)