Maternity Milk

Ano po iniinom nyong maternity milk?

41 Các câu trả lời

Pro mama nireseta sakin kaso. D talaga ubra nag tatae ako sa maternity milk kaya nag BearBrand nalang ako.. Ang important naman daw basta may milk

C misis ndi umiinom ng milk more on calcium sya na vitamins same lng daw ng milk un wala png sugar

Prenagen ang nireseta ni OB at naging okay din sakin, di ko kaya ibang milk nalalansahan ako.

Anmum noong una po,naging Enfamama kasi yun ang nirecommend sa akin ni OB.

mas nagustuhan ko po ito anmum tetrapack mas ok po lalo na kung malamig 😋

4y trước

ano lasa po at saan nabibili?

Saken po before either anmum or enfamama basta chocolate flavor💕

Anmum plain. Next choco naman malapit natin naman na ako manganak

Anmum Plain po. Ok sana lasa nung chocolate kaso nagkakaLBM ako.

Anmum sis lahat ng flavor masarapp! 😋🤤

Enfamama po. Chocolate and vanilla.