Fever during pregnancy

Ano po iniinom nyo mga momsh pag nilalagnat kayo? Masama pakiramdam ko't masakit katawan. I'm 26 weeks pregnant, natatakot ako uminom ng gamot. TIA sa response/s.

2 Các câu trả lời

Ako po mamsh pag masama pakiramdam I drink warm water po. Tapos kegel exercise. Natatakoylt po kasi ako mag intake ng gamot. For safety po ni baby dun muna ako sa warm water at kenegel exercise.

Kung di ka naman maselan sa pagbubuntis, pwede ka mag take ng Biogesic. Nung preggy ako , yun lang ang inadvise sakin na pwede ko inumin nung masama pakiramdam ko.