Ano po ibih sbihin pag may amoy yung lumalabas sayong white na may halong yellow wish

27 Các câu trả lời

Sakin may yellowish din pero wala naman amoy. May tendency kasi magyellowish na sa undies since ang wiwi natin yellowish din gawa ng mga vitamins na tine-take natin ngayon. More on water lang talaga para maclear ung wiwi.

5y trước

Ganun din po sakin lagi may yellowish tapos amoy ihi. Normal po ba kaya un na sobra maamoy ihi natin kapag buntis?

Sakin po may yeast infection ako, ganyan din sakin. Binigyan ako ng OB ko ng gamot na iniinom pero ayaw tanggapin ng tyan ko kaya ang gamot ko is yung ipinapasok sa pempem, may kamahalan pero kailangan.

ako meron nyan nung una may amoy sya pero pinag gamot ako meron pa din nalabas pero wala na amoy sabe normal lang daw yun kulay yellow pa din kase kaya nag wowory pa din ako

Pag may ibang amoy po yun discharge mommy baka po may infection kana .. normally po kasi may discharge tayo pero walang mabahong amoy ask your OB po

Punta la agad sa Ob mo sis. Ako ganyan 2 months ko dinedma kala ko wala lang sabi ni ob may infection daw ako. Ang gastos ng gamot ko dyn

Pag foul odor siya, u need to consult your OB asap. Baka may infection pag ganon.

If smelly po ang discharge, consult your OB kasi possible na may infection kayo

Baka may UTI ka rin mamsh like me. hehe nagbebetadine nalang me and buko juice

Kapag foul smelling or malansa pwedeng infection. Check with your ob na lang.

Basta pg may amoy or Foul smell n tntwag may INFECTION po un..