CAS

Ano po ibigsabihin ng CAS? At ilang months dapat mag pa CAS??

9 Các câu trả lời

I made a short video explaining what CAS is, how it goes (what they're checking), how long will it take and how much will it cost. 😊 I also shared some videos during my CAS. 😊 Here's the link: https://youtu.be/-MXX7k5KizQ

5y trước

Sa katapusan ko pa malalaman mommy magpapagender reveal ako saka baby shower na rin para tipid. Hahaha

Congenital anomaly scan 20 weeks ginagawa yun pag 5 months na required na yun bibilangin nila kung kumpleto lahat sa baby..

5y trước

Hello mga ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Congenital Anomaly Scan (CAS) para malaman kung kumpleto sa loob si baby. Pwedeng magpa-ganyan pag 5months up na.

4y trước

Meron ako request Hindi ko Lang talaga sya nagawa dahil no work no pay Ang Asawa ko tpos ngun malalaman ko Mahal pa ung ganitong ultrasound

Req.b ung cas..kc s healthcenter lng nmn aq ngpapacheck up..t.y

Congenital Anomaly Scan (CAS) Yan po sis

Congenital Anomaly Scan. Usually, 20-22 wks

26 weeks ako pinag CAS ng OB ko ih

CAS in hi precision

Congenital anomaly scan