Question:

Ano po ibig sbihin ng placenta is anterior high lying in pero grade 1 maturity. #34weeks&6days #ftm

2 Các câu trả lời

Ibig sabihin po ng anterior nasa harapan ng tyan mo ang placenta pwede pong hindi mo masyadong ma feel movements ni baby. High lying naman po yung position ng placenta nyo ibig sabihin hindi kayo high risk and grade 1 is nagsisimula palang po mag mature. Kadalasan sis sa ganyang week po dapat nasa grade 2 na and going to grade 3 na since malapit napo kayong manganak.

4y trước

Not sure sis pero baka going grade 2 naren po siguro yan. Ask mo nalang din po OB mo regarding that. Be positive lang po😊

nasa harap sa tummy xa mamsh. .