Movements

Ano po ibig sbhin kapag malikot si baby? At ilang kicks/movements po ba dapat sa isang araw?

31 Các câu trả lời

Kapag Super active xa means healthy mas maganda palagi niu din po xa kausapin. Kapag May mga negative na nangyayari kausapin niu po c baby and talk about positive lahat po kasi ng nangyayari may effect din kay baby

3 in 30secs. 10kicks in 2hours. Some kinacount po yung hiccups ni baby sa movement but some OB yung talagang body movement dapat ang icount

5y trước

Yung para po siyang heartbeat

Ang sabi sakin ng OB is dapat nasa more than 10 yung movement nya sa Loob ng isang araw.

Kapag sobrang active po nya it means healthy sya. Mas maganda talagang malikot sya.

Mas ok po na magalaw si baby kse ibig sabhin healthy cia nd ok lng siya sa tummy.

It's a good sign kapag malakas ang kick ni bany sa tummy. It means healthy sya!

Saken nga sis. Start ng gabe hanggang umaga na un eh minsan aabot pa ng tanghali 😊

5y trước

Sasabayan pa ng parang hiccups. Nkakatuwa sbra ! Means daw pag gnyan na active si baby healthy daw sya.

active ung baby mo at dpat 10-15 kicks or fetal movements every minute

Wala nman bilang yan sis. Iba iba tau ng pagbbuntis 👍

active and healthy po. ganon po kasi sakin hehe skl.