Suka

Ano po ibig sabihin pag may kulay yellow sa suka ng baby?

7 Các câu trả lời

Normal lng Po ba sa Bata na nag susuka Ng kulay dilaw pero hnd Po sya kumakain at hnd Po sya nilalagnat

same scenario po, dilaw na suka, walang gana sa pag dede kahit tubig ayaw. Ano po ginawa nyong solution mga mommies?

Mommy ayun po yung stomach bile niya. Nangyayari po yun pag wala nang pagkain o gatas na maisuka si baby.

5y trước

Acid yung bile mommy, baka masunog yung lalamunan niya lalo na kung lagi siyang nagsusuka ng ganon. Pwede mo ipa-check sa pedia mommy if medyo naa-alarm ka about it.

Ano pong reason bakit sumusuka ang baby ng yellow? Pakisagot Naman po thank you.! ♥️

9mo trước

ano po nangyari sa baby nyo?meron din po kasi dilaw suka ni baby

Nag susuka Po Ng kulay dilaw Ang anak ko 2years old Po sya normal lng Po ba yun

Baka po plema or sipon.

5y trước

Ano po magandang gawin kung may pleam at sipon

sss