Pasagot po pls

Ano po ibig sabihin pag 40-45 ang PUS cells sa urinalysis, 15weeks preggy po ako

13 Các câu trả lời

PUS means nana or white blood cells. Ang white cells ang mga sundalo na selula na lumalaban sa bacteria or germs sa katawan natin kaya pag maraming white blood cells or nana na nakita, ibig sabihin may impeksyon ka or UTI.

PUS Cells po is White Blood Cells. Kung 40-45 po ang nakita sneo, may UTI ka po. Medyo mataas po yan. Kaya much better na makita ng OB yung lab results mo para maresetahan ka ng antibiotics po.

Grabe, ang taas naman po nyan. Mag Water po kayo ng mag Water & try nyo din po mag Buko puro, wag nyo po lagyan Sugar or Milk

UTI po maam consult po kayo sa OB niyo maam para po maresetahan po kayo ng gamot na safe po sa pagbubuntis niyo ☺️

Normal range po is 0-5/hpf. If more than that, it can be a sign of infection po.

taas momsh. pus cells ko 0-2 lang. more water ka mii

UTI mamsh. Your OB will let you take antibiotic

mataas po yan, meaning may UTI po kayo

Sobrang taas ng uti mo mii

sobrang taas ng uti ..