Mataas Bp ko

Ano po ibig sabihin nito? sa tuwing check up ko kay ob mataas bp kaya nagpakuha ako nag lab sa dugo pero di ko pa naipasa sa kanya. #1stimemom #firstbaby #pregnancy

Mataas Bp ko
7 Các câu trả lời

Ganun din sakin.Reseta na sakin methyldopa tsaka Aspilet, Pag sa bahay ako nag bbp mababa lang,Tas sa laboratory ko mababa hemoglobin ko kaya ferrous yung vitamins.😒😒

parang medyo highblood ka po mommy. ako din lagi mataas bp pag nagpapacheck up kaya niresetahan ako ni obgy ng para sa highblood ..

Same po tau, mataas ang BP pag check up, may methyldopa na po ako, pag sa bahay OK naman

4y trước

nagtatake po ako methydopa. kaka check up ko lang kanina 132/84 bp tuloy parin daw inom ko ng methyldopa 2x aday

nku anu ba gamit pang bp ung automatic?? kung automatic dinaman acurate ung result nun

4y trước

yes po salamat ❤

hello mommy anong bp mo? same tayo mataas

4y trước

up