PREGNANCY TEST KIT

Ano po ibig sabihin nito positive po ba? fade² po kasi yung isang line eh

PREGNANCY TEST KIT
22 Các câu trả lời

congrats 😘 positive po yan sis kasi ganon din yong sakin nong una kaya nag try ako ulit positive talaga😀😊😊😘😘

negative po. kitang kita naman na positive eh. shunga lang haha

Yes, positive 😊 pero you can try another pregnancy test

Ganyan din kay wifey ko fade yung isa

blurd po yung isa...buntis na po ba ako ?

3y trước

gano po katagal lumabas yung isang line? muka po kasing evap line kasi may yellow stains na sa paligid. pwede nyo po ulitin at kung lumabas agad ang 2 lines within 3-5 minutes, positive po yun.

yes po congrats mommy!! 🎊🎉

Positive po… congrats mommy!

positive na positive sana all

Yan din yung problema ko

positive po.. ☺️👏