Embryonic pole and yolk sac are not visualized as per ob

Ano po ibig sabihin nito? need your help mga ka mommy 🥺, 9 weeks pregnant na po ako. Sabi ng ob ko need ko daw mag pa serum test B-HCG titer two times then after that raspa na po. 😢 #1stimemom #advicepls

Embryonic pole and yolk sac are not visualized as per ob
8 Các câu trả lời

blighted ovum. ganyan din po ako Sa 2nd pregnancy ko last year .. walang nabuong baby pero may yolk sac. base sa Lmp ko 9w&1d pero sa tvs ko 7w&1d walang nkitang embryo at may subchorionic hemorrhage,sabi baka late lng nadevelop kaya pinaulit ako ng tvs after 2weeks pero ganun parin walang nkitang baby and 8w&5d lng enlarged yolk sac, sa 2nd tvs ko nagka spotting na ako 😥 kaya naraspa ako. Wag mawalan ng pag asa. ako after 1taon mahigit eto 11w&5d na ako and nkita c baby sa tvs ko ❣️

na experience ko po yan last feb. 2022 hindi nag develop yung baby gestational sac lang ang meron blighted ovum po kapag ganyan .. be strong po mami and pray lang po .. wag po mawalan ng pag asa try nalang po ulit . kami po naka buo na ulit after 3 months .

2y trước

welcome po . basta be strong nalang po .. ibabalik din ni God agad yan 😊

Hi po, experienced the same. It’s called anembryonic pregnancy/blighted ovum. Di po nadevelop ung embryo. In Pinoy term po, “bugok” po. Pwede po kayo pa second opinion pero pag 9 weeks po, dapat may embryo na kaya po cguro un ung reco ng OB.

2y trước

It happened po 2 years ago. Pregnant again at 10weeks :)

baka po ectopic pregnancy po eto🥺 kinakabahan ako 9weeks din ako mag papa prental din ako next week🥺 ano po mga symptoms nyo po mamsh?

2y trước

actually hindi po ako stress kasi pina leave niya ako sa office 3 weeks so sa bahay lang po ako bedrest

wala pong nakita na baby sa loob mie.. and if doubtful kau pwede din naman kau mie magpa second opinion sa iba..pa utz po kau ulit sa iba.

2y trước

opo mie to confirm po kasi baka po nakunan kau..

Pa checkup ka mommy pag nag 12weeks kana pag sac parin ang meron meaning anembryonic pregnancy po talaga kayo😢😢

First ultrasound nyo po ba ito sis?

2y trước

Meron pong embryo sa first ultrasound 7 weeks then sa second po is yan po sa pic 9 weeks na po yan, may nakita po syang parang haze po na puti daw yan sabi ni ob.

j