Konting dugo

Ano po ibig sabihin nito mga momsh? Kse po kahapon po follow up check up ko tas keso po close cervix padaw ako tas niresetahan po ako ng evening promerose oil kagabi po uminom ako at kaninang umaga tas napansin ko po may digo pong lumabas sakin pero konti lang po sign na po ba ito?

Konting dugo
2 Các câu trả lời

Ganyan din kay misis, may spotting. Tapos mga after a few days. Humililab na tyan na every 7-9 minutes for 40 secs. Aun the next day nagpunta na kami hospital, pagka admit nasa 5cm na.

5y trước

Sna nga po humilab na tiyan ko hehe

Momsh as per my ob normal mag karoon ng slight bleeding kapag uminom ka ng primrose oil :)

5y trước

Ah ok po thanks po