?

Ano po ibig sabihin ng Fundal posterior grade 3 na daw placenta ko sa ultrasound? Okay naba ako manganak anytime? Thanks po

2 Các câu trả lời

posterior means ung placenta mo located sa likod ng tyan mo pag anterior nmn sa harap ng tyan mo gaya sa picture👇grade 3 means ung placenta mo un kase 3rd trimester kana ,meron kaseng grade 1,2,hanggang 3 placenta matured na ung placed meaning anytime puwede na si baby lumabas mommy

Nasa 3rd trimester ka na mamsh. Ilang weeks ka na ba?

4y trước

Pwede ka na manganak once na nakaramdam ka na ng signs. Goodluck mamsh ☺️