Labor

Ano po ibig sabihin nang ganto po lumalabas sayo po nung nakaraan po kase white discharge lng po nung hindi pa ako na iie nung naka raan saturday po. 38weeks and 1day na po ako ngaun. Slamat po sa mga sasagot ?

Labor
11 Các câu trả lời

Pwede po ba i NSFW tong mga ganito? May mga ayaw kasi makakita ng ganito lalo na pag mga madaling maduwal :(

Malapit ka na manganak mamsh tgnan mo pag malasipon tapos reddish na ung lalabas sau mag ready ready ka na

ako 1 week ng my ganyan close cervix p din. 39weeks n po ako! inip na inip na!

5y trước

Squat po kayo tas Kain ng pinya..

Be ready momsh malapit na yan. Ganyan din ako dati den after 38 weeks nanganak nako

Get ready na sis. Malapit lapit na yan. congrats and goodluck

mamshi may nireseta po ba sayo na primrose pampalambot po ng cervix

5y trước

Wala po eh sabe lang po sakin 1cm na daw ako po eh pero balik po ako ngaun saturday ulit po para ie po

Kapag po ba in-ie normal lang po ba na magspot after?

5y trước

Thank you po

Natural lang ata yan ganyan din ako nun

Parehas tayo tulad ngaun masakit pero nwawala

5y trước

Oo nga sis eh. Ilan weeks kana sis

Wla pa yan