pt

ano po ibig sabihin? kung positive po mag ppt po ba ako ulit?

pt
39 Các câu trả lời

malinaw naman na pong positive, pacheck na po sa OB mamsh or kung kapos sa budget pwede naman po sa mga health center, wag lang pong wala at kailangan po ni baby ng mga vitamins na makukuha sa mga irereseta sa inyo

positive, mamsh at mg kakababy kna po uli, pa check kna po sa OB nyu as early pra ma bigyan kna nang Vits.

positive means preggy ka po..pacheck ka na sa OB para mabigyan ka reseta nga vitamins na kelangan mo..

pchexk up kna sbhn m positive ka pra mbgyan ng needs m vitamins

Positive na yan mommy. Kahit di mo na ulitin. Congratulations

Ang linaw mamshie positive 🥰👏🏻 congrats po

have an appointment na po agad sa OB mommy 🙂

Congrats po. Pa check up ka na po kaagad. 😊

opo para po sure 😉 congrats in advance po

positive yan. try mo ulit para sure