Pasagot Po

Ano po ibig sabihin kapag madalas tumitigas yung tiyan? I'm 23 weeks pregnant po. TIA.

5 Các câu trả lời

Braxton Hicks yun pero dapat seconds lang tinatagal nun. Kapag nakaupo ka, tayo ka agad. Kapag matagal kang nakatayo, upo ka naman. Kapag pagod ka, pahinga ka. Kapag di nawala paninigas, call your OB.

Better po ask your OB baka kasi nagpipreterm contractions ka.

Kapag lagi, ndi na normal yan. Call your ob.

Normal lang yan momsh

Pwedeng pagod or stress. Rest ka lang muna. Orasan mo. If di nawawala kahit magpahinga call ur ob na.