bahing

Ano po ibig sabihin kapag bahing ng bahing ang newborn baby?

4 Các câu trả lời

Ang pagbahing po kasi ng babies ay paraan nila para maalis yung kung ano mang nalanghap nila na hindi natural sa systema nila (alikabok, powders, amoy ng cologne/perfume, etc) Kung pinupulbuhan niyo po si baby, makakatulong po kung wag niyo muna pulbuhan, kami 8 mos na si baby pero di parin namin pinupulbuhan dahil malalanghap niya. Sa mga scents naman po, wag po muna natin pahiran or gamitan si baby ng mga cream, shampoo, or lotion na masyadong maamoy. Mabango naman po si baby naturally. Maaari din po na nakatutok ang fan sa kaniya, nakakadry po iyon ng loob ng ilong tapos napapabahing po si baby. Suggested po ng pedias na gumamit ng air humidifier lalo na kung aircon ang kwarto. Wag po tutukan si baby ng electric fan :)

paraan po ng nb ng paglilinis knilang ilong or daanan ng hangin nila .. paraan nrin nila para mtanggal ung nkabarang gatas sa ilong.

Sabi ng pedia ko baka nalalamigan daw.

Thanks po sa info😊