first time mom.

Ano po gingawa u kapang Hindi makatulog at lgi umiiyak ng Gabi ang 1month baby.

11 Các câu trả lời

Embrace the moment muna, mommy. Ganyan talaga, clingy sila at first. Pero if you want na ayusin ang sleeping pattern then introduce mo ang day and night. Pag gabi close light (dim only), tahimik at wag ng galaw ng galaw. Masasanay sya pag ganun, maaadapt nya ginagawa mo.

Ganyan po tLaga mga baby sis, paiba iba ugali.. nung ako po ginagawa ko kapag gabi na mga 7pm diko na papatulugin si baby kapag nagising lalaruin ko namuna okaya bubuhatin para mga bandang 9 matulog na at umaga na magising

normal po sa baby na iyakin cla ng madaling araw..at gabi..wla ka tlga ibang magagawa kng hndi kargahin sya..kaya sa umaga kpg natulog sya ..sasabayan mo n lng sya ng tulog..

Massage mo muna cya ng sleppy time bago mo cya ihele ..meron yang calming scent para mas mkatulog ng maayos c baby.all natural din kaya safe khit sa newborn#iloverdrea

Tandaan na nag aadjust pa ang baby sa mundo natin. Swaddle mo siya at do skin to skin. Patulugin sa dibdib. More breastfeeding

Normal lang yan sis.. ako lagi akong puyat at pagod nun lalo na ebf ako nun.. umiiyak ako pag gabi at madaling araw nun..

Kinakarga ko since d nmn sya bf skn more on nsa dibdib ko lng sya tpos hnhmas ko ung nasa pgitan ng noo at ilong pababa

Breastfeed lng sis hanggang mkatulog sya,, then sa tanghali sabayan mu sya ng tulog pra hnd k puyat lage

Padede nyo po if bf mom ka, it will help para ma comfort si baby..

Kinakantahan ko po siya kahit na hindi maganda boses ko. Hehehe