Breastmilk

Ano po ginawa nyong preparation para magka breastmilk right after lumabas si baby. Im 33 weeks today ❤️❤️#advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

5 Các câu trả lời

after u din manganak sis...b4 magdede sa iyo c baby...punasan mo ung nipple mo gamit ang clean na cloth taz ung breast mo sis..e massage mo pwd din gamit ka suklay...effective tlaga😊turo yan ng ate ko...nung nagpunta aq sa nursery para padedehen q c baby..dami gatas😍 lumabas

3y trước

isuklay mo lang around ur breast sis😊

hello sis..aq po nung buntis mahilig talaga po sa sabaw .mag malunggay ka sis o kya sabaw ng shell nagpapagatas po tlaga yan..base sa experience ko..15months na baby ko until now dami ko pa din gatas thanks be to God khit CS aq marami pa rin gatas..

Ako po meron na pong gatas kaso po unte palang pag d po piniga d po lalabas 38 weeks and 3 na po ako

hope this help

Natalac capsules po

3y trước

once a day po ba?