High white blood cells and low hemoglobin

Hi ano po ginawa nyo po para magnormal ang white blood cells nyo at tumaas nmn ang hemoglabin?3 months pregnant po ako.Thank you

2 Các câu trả lời

hi mi, kamusta naman po ang pregnancy nyo, wala naman po ba side effect kay baby ang high white blood cells and low hemoglobin.. Ngayon po yan ang lab result ko sa cbc

Kapag mataas ang white blood cell, sign po na may infection. Anong klaseng wbc po ung mataas? Sa hemoglobin naman po, take iron supplements.